CÂU LẠC BỘ HIỆU TRƯỞNG TIỂU HỌC TỈNH LÀO CAI SÔI NỔI GIAO LƯU CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-SGD&ĐT ngày 29 tháng 3 năm 2023 của Sở GD&ĐT Lào Cai, Kế hoạch tổ chức hoạt động “Hiệu trưởng trường Tiểu học là nòng cốt chuyên môn” năm học 2022 – 2023. Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai đặt địa điểm sinh hoạt các hoạt động thể thao tại trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai.

Chiều ngày 13/4/2023, trường Tiểu học Nam Cường hân hoan chào đón đoàn cán bộ quản lí là Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Lào Cai về thăm quan và tham gia giao lưu các hoạt động thể thao.

Với sự hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Lào Cai, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cùng sự chuẩn bị chu đáo của trường Tiểu học Nam Cường, chuỗi hoạt động thể thao được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và sôi nổi thu hút toàn bộ đoàn cán bộ quản lí của các huyện, thị và thành phố cùng tham gia nhiệt tình với các nội dung như: giao lưu bóng chuyền hơi, cầu lông, kéo co. Sau những trận bóng nảy lửa, những trận cầu đầy kĩ thuật và những lượt kéo co không phân thắng bại đã tìm ra nhà vô địch của các nội dung. Nhất bóng chuyền hơi đội thành phố Lào Cai, Nhất kéo co đội huyện Bảo Yên, Nhất cầu lông đội thị xã Sapa.

Song song với chuỗi hoạt động thể thao của thầy cô, các em học sinh trường Tiểu học Nam Cường say mê với những hoạt động góc như lời chào mừng các thầy cô về thăm trường. Hoạt động của các em diễn ra vô cùng tự nhiên và thú vị, thu hút các thầy cô trong đoàn cùng tham gia.

Mặc dù hoạt động giao lưu thể thao đã kết thúc nhưng để lại trong lòng các thầy cô cán bộ quản lí cấp Tiểu học của tỉnh Lào Cai những dấu ấn tốt đẹp về mái trường Tiểu học Nam Cường khang trang, sạch đẹp với các em học sinh ngoan ngoãn và mến khách.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi giao lưu thể thao: