Tuesday, 04/08/2020 - 11:46|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG HỌC TRẢI NGHIỆM TIỂU HỌC NAM CƯỜNG

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

 Hòa chung trong không khí tưng bừng của hàng nghìn trường học, hàng vạn cán bộ giáo viên, hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, trường Tiểu học Nam Cường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

         Hòa chung trong không khí tưng bừng của hàng nghìn trường học, hàng vạn cán bộ giáo viên, hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, trường Tiểu học Nam Cường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

 

Mở đầu là chương trình văn nghệ với các tiết mục văn nghẹ đặc sắc “ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI” của các em học sinh nhà trường.      Trong sắc trời thu xanh biếc, dưới lá cờ đỏ sao vàng, toàn cảnh buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Phần nghi lễ đón các em học sinh lớp 1 thông qua màn trống hành tiến, chào mừng giòn giã. Năm học 2019-2020, toàn trường đón 104 em học sinh lớp 1.
      Sau tiếng trống khai trường, cô giáo Đặng Thị Linh - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thân gửi học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Những mong muốn gửi gắm các thế hệ học trò tiếp tục phát huy thành tích nhiều năm qua, thi đua phấn đấu "thầy dạy tốt - trò học tốt" xứng đáng với niềm tin của cha mẹ thầy cô, và cộng đồng.     Về dự với lễ khai giảng, có các đ/c lãnh đạo Thành ủy - UBND TP Lào Cai, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường Nam Cường cùng các cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn và các bậc phụ huynh học sinh nhà trường. Tại buổi lễ, đ/c Hoàng Ngọc Dường - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Nam Cường đã phát biểu biểu dương, ghi nhận thành tích của thầy và trò trong năm học qua, đồng thời nhắc nhở thầy và trò nhà trường tiếp tục sáng tạo, phát huy đổi mới để nhà trường ngày một phát triển. Thay mặt cho Đảng ủy, UBND phường Nam Cường, đ/c Hoàng Ngọc Dương đã tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.           Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới, các em học sinh có hoàn cảnh khó khan của nhà trường có thêm niềm vui và động lực khi được nhận rất nhiều món quà ý nghĩa đến từ các nhà tài trợ như: hãng xe Hon Đa tặng 104 mũ bảo hiểm cho các em lớp 1, hội cựu giá chức phường Nam Cường đã tặng hai xuất học bổng trị giá 400.000đ cho hai em học sinh có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn.Buổi lễ Khai giảng năm học 2019-2020 diễn ra trang nghiêm, ngắn gọn, nhiều niềm vui và thật ý nghĩa./.
 

 

Tác giả: Tổ khối 4,5
Nguồn: Trường TH Nam Cường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 4
Năm 2020 : 493