Thứ hai, 10/08/2020 - 22:00|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG HỌC TRẢI NGHIỆM TIỂU HỌC NAM CƯỜNG

Giờ chào cờ kết hợp tuyên truyền phòng cháy chữa cháy

 
           Để hưởng ứng tuần lễ quốc gia về An toàn vệ sinh lao động, chống cháy nổ và để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường có được kiến thức kĩ năng cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy, trong tiết chào cờ sáng ngày 14 tháng 3 năm 2018 Ban giám hiệu trường TH Nam Cường kết hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Lào Cai tổ chức buổi ngoại khóa về công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.
        Dự buổi tuyên truyền có các đồng chí:  ( ) - Phó trưởng phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Tỉnh Lào Cai, đồng chí Lê Văn Đức là Cán bộ tuyên truyền phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và các thày cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.
        Trong buổi ngoại khóa, đồng chí Lê Văn Đức - Cán bộ tuyên truyền phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về những nguyên nhân cơ bản và cách phòng cháy chữa cháy hiệu quả. Đặc biệt, buổi tập huấn giúp cho các cán bộ giáo viên và học sinh phân biệt được các loại bình chữa cháy thông dụng cũng như cách sử dụng phù hợp đối với từng trường hợp cụ thể.


        Khép lại buổi ngoại khóa thầy Ngô Quý Chức- phó bí thư đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn các cán bộ của Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Tỉnh Lào Cai đã tổ chức một buổi ngoại khóa ấn tượng, hiệu quả. Đồng thời thầy cũng đưa ra yêu cầu cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc và nơi ở để hạn chế thấp nhất số vụ cháy và thiệt hai do cháy gây ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho mọi người…
         Đây là buổi ngoại khóa thực sự hữu ích, cung cấp những kĩ năng cần thiết cho việc đảm bảo an toàn của mỗi cá nhân, gia đình và cả cộng đồng giúp cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường có các phương pháp để phòng chống cháy nổ một cách hiệu quả nhất.

 

 

Nguồn: thnamcuong.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 10
Năm 2020 : 499