Hoạt động trải nghiệm thiết thực và ý nghĩa của học sinh khối 2, trường Tiểu học Nam Cường

Với phương châm “Học thông qua các hoạt động trải nghiệm “, “Học gắn liền với thực tế”, hôm nay, ngày 21/3/2024, trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai tổ chức cho học sinh khối 2 đi trải nghiệm.

Tham gia buổi trải nghiệm có 121 học sinh khối 2, các cô giáo chủ nhiệm lớp và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Trong buổi trải nghiệm, các em học sinh được tham gia một số hoạt động ở rạp chiếu phim tỉnh và siêu thị Go. Tại rạp chiếu phim, học sinh được thăm quan, xem phim phù hợp với lứa tuổi và rất ý nghĩa. Tạm biệt rạp chiếu phim, các em di chuyển sang siêu thị Go – một trong những siêu thị hiện đại và lớn nhất Lào Cai để trải nghiệm. Tai siêu thị, tất cả học sinh đều được thực hành kĩ năng lựa chọn và mua hàng khi đi siêu thị. Sau đó, các em được liên hoan cùng bạn bè với một số món ăn hợp sở thích và an toàn.

Buổi học tập, trải nghiệm ý nghĩa và an toàn đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi của bạn nhỏ khối 2 cùng cha mẹ và thầy cô giáo. Để học sinh hiểu biết hơn về một số di tích lịch sử, cảnh đẹp, các hoạt động của địa phương và được trải nghiệm thực tế – rèn kĩ năng sống cần thiết, trường Tiểu học Nam Cường sẽ phối hợp với cha mẹ học sinh để tiếp tục tổ cho học sinh đi thăm quan, trải nghiệm trong năm học này và các năm học tiếp theo.

Đưa tin Ban truyền thông TH Nam Cường

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm