Sunday, 08/12/2019 - 00:03|

TUYÊN TRUYỀN ATGT VÀ PHÒNG TRỒNG CHÁY NỔ

Sáng ngày 30/8/2019, trường TH Nam Cường, TP Lào Cai phối hợp với Công an phường Nam Cường, Công an TP Lào Cai tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền một số kĩ năng cơ bản về phòng chống cháy nổ, ATGT, bạo lực học đường và phòng chống xâm hại trẻ em cho 428 HS, toàn thể CBGVNV nhà trường cùng một số cha mẹ HS.

Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Lê Hồng Phương - CB phòng cháy chữa cháy - Công an TP Lào Cai. Đồng chí Triệu Văn Sinh - Trường Công an phường Nam Cường. Trong buổi tuyên truyền, đồng chí thuộc phòng cháy chữa cháy đã tuyên truyền và hướng dẫn các em những kĩ năng cơ bản về cách phòng chống cháy nổ, chống xâm hại trẻ em, những vấn đề cần tránh trong bạo lực học đường.
Thông qua buổi ngoại khóa đã giúp cho CBGVNV và học sinh nhà trường nắm được quy định của pháp luật và kiến thức phòng, chống cháy nổ cũng như các kỹ năng phòng tránh.
        Giúp các em trang bị tốt những kĩ năng tự phòng vệ, đem đến nhiều thông điệp và kiến thức bổ ích cần thiết khi giao tiếp với mọi người đặc biệt là người lạ, giáo dục các em “Không nên quá tin tưởng Vò lời nói của người khác” “Không tiết lộ thông tin cá nhân cho người lạ”,…
        Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Tác giả: Tổ khối 2,3
Nguồn: Trường TH Nam Cường