Giải Cờ vua Thế giới đầu tiên của Tỉnh Lào Cai

Kỳ thủ Phạm Như Ý – Học sinh Trường TH Nam Cường thành phố Lào Cai đang tham gia Giải Cờ vua vô địch Thiếu niên Thế giới 2024 với các nội dung cờ nhanh, cờ chớp tại Albania đã xuất sắc đoạt Giải thưởng top 5 Thế giới với Bằng khen chính thức của Ban tổ chức, đem về cho Tỉnh Lào Cai giải Cờ Vua Thế giới đầu tiên.

Hình ảnh em Phạm Như Ý cùng Đoàn vận động viên Việt Nam tham gia Giải đấu

Đây là Giải đấu dành cho các nhóm tuổi gồm U8, U10, U12 nam, nữ. Các cuộc đấu diễn ra từ ngày 25/4/2024 đến hết ngày 29/4/2024 tại Albania. Giải đấu quy tụ các kỳ thủ trẻ của 43 quốc gia và vùng lãnh thổ góp mặt tranh tài trong đó có Việt Nam. Các Kỳ thủ của Đoàn Việt Nam đã hoàn thành nội dung thi đấu cờ nhanh. Trong 5 ván đầu tiên đã ghi nhận kỳ thủ Nguyễn Vũ Bảo Châu đang ở nhóm đầu nội dung U8 nữ, Phạm Như Ý ở nhóm đầu của bảng U10 nữ và Nguyễn Minh Chi, Trần Lê Vi ở nhóm đầu bảng U12 nữ.

Với thành tích xuất sắc Như Ý đã nhận được phần thưởng trị giá 150 EUR của Ban tổ chức, đem vinh dự về cho quê hương Lào Cai và Đoàn vận động viên của đội tuyển Việt Nam.

Chúng ta cùng đặt niềm tin, hy vọng vào Như Ý trong nội dung thi đấu cờ chớp đang diễn ra. Kính mời độc giả cùng cập nhật và chờ đón kết quả ở bản tin tiếp theo!

Một số hình ảnh của Như Ý trong giải đấu