Chi bộ trường Tiểu học Nam Cường vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Ngày 25/12/2023 tại Hội nghị sinh hoạt toàn Đảng bộ, tổng kết công tác Đảng, điều hành chính quyền năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, Chi bộ trường Tiểu học Nam Cường đã xuất sắc nhận được Giấy khen của Đảng uỷ phường Nam Cường.

Đồng chí Đoàn Thị Duyến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Cường

đại diện Chi bộ nhận Giấy khen của Đảng ủy phường

Năm 2023, Chi bộ trường Tiểu học Nam Cường có 20 đảng viên. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2023, Chi bộ đã bám sát Nghị quyết của Đảng uỷ phường Nam Cường từ đó chỉ toàn diện các hoạt động của chính quyền, các đoàn thể. Trong đó công tác tuyên truyền, quán triệt nghị quyết của cấp trên được thực hiện thường xuyên trong các buổi sinh hoạt định kì, sinh hoạt chuyên đề nhằm phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của mỗi đảng viên, tinh thần phê và tự phê, đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác đối với mỗi đảng viên, giáo viên.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, đảng viên, hầu hết các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2022-2023 đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Đến cuối năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Nam Cường có 17 lớp với 637 học sinh; tỷ lệ chuyên cần đạt 99,06%; có 33% học sinh xuất sắc; tỷ lệ lên lớp đạt 99,06%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Học kỳ I năm học 2023-2024 nhà trường có 19 lớp với 665 học sinh học sinh (tăng 02 lớp và 15 học sinh so với kế hoạch giao). Đội ngũ đảng viên, giáo viên tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào, thi đua của ngành phát động. Do đó 100% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 01 giáo viên đạt giải Nhì giáo viên giỏi cấp tỉnh. Công tác dạy học kết nối được thực hiện thường xuyên. Đến nay, đã hoàn thành 5 chuyên đề bồi dưỡng giáo viên cấp trường; trong đó có kết nối trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, mối đoàn kết trong chi bộ, cơ quan ngày càng được củng cố. Mỗi đảng viên, giáo viên đã thực sự là tấm gương mẫu trước quần chúng, phụ huynh, học sinh.  Công tác giáo dục đạo đức nghề nghiệp, lối sống, giao tiếp nơi công sở, cách hành xử với đồng nghiệp, phụ huynh, với học sinh đã đi vào nề nếp.

Với những kết quả đã đạt được, năm 2023 Chi bộ trường Tiểu học Nam Cường được Đảng ủy phường Nam Cường ghi nhận, đánh giá là Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 4 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đó là kết quả của sự cố gắng cũng là nguồn động lực để Chi bộ trường Tiểu học Nam Cường tiếp tục cố gắng phấn đấu góp phần xây dựng Đảng bộ phường Nam Cường trong sạch, vững mạnh./.

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị: