MỘT CHẶNG ĐƯỜNG NHIỀU HY VỌNG

Một nửa chặng đường năm học 2022 – 2023 đã đi qua với biết bao cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường, trường Tiểu học Nam Cường đã để lại tiếng vang trong lòng cha mẹ học sinh và nhân dân với nhiều thành công lớn. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kì 1 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ học kì II, sáng ngày 09/01/2023 nhà trường đã tổ chức sơ kết học kì 1, năm học 2022-2023.

Buổi Lễ sơ kết vô cùng sôi động với phần văn nghệ của các em học sinh  và đặc biệt là phần báo cáo sơ kết bằng tiểu phẩm Táo quân lên trầu đã nêu bật được những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua. Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo Chu Thị Vân – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã công bố danh sách khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Cũng trong buổi Lễ, Công đoàn nhà trường đã công bố và trao những phần quà đến những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn để động viên tinh thần vượt khó trong học tập của các em.

Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn với các em học sinh, hứa hẹn bước sang học kì II với đầy sự quyết tâm và cố gắng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết:

Đưa tin: Tổ truyền thông khối 2,3

Tác giả: Trường Tiểu học Nam Cường