Tiểu học Nam Cường vui mừng chào đón các bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đến giao lưu, trải nghiệm

Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm, rèn kĩ năng sống cho học sinh và kế hoạch trải nghiệm của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, sáng ngày 22/3/2024, trường Tiểu học Nam Cường tổ chức đón đoàn học sinh khối 2,3 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Tham gia trải nghiệm có các thầy cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, 217 học sinh khối 2,3 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cùng với các thầy cô giáo và  264 học sinh khối 2,3 của trường Tiểu học Nam Cường.

Trong buổi trải nghiệm, thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của học sinh hai nhà trường. Sau đó, đoàn trải nghiệm của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc được nghe các em học sinh trường Tiểu học Nam Cường giới thiệu tóm tắt về nhà trường. Tiếp theo, các em học sinh hai nhà trường được thỏa thích tham chơi các trò chơi theo sở thích như: ném vòng vào cổ chai, bịt mắt đánh trống, nhảy bao bố, kéo co, lắp ghép Lego, khám phá cùng Rubic,…

Đến với trưởng Tiểu học Nam Cường, cha mẹ, thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc còn dành tặng trường Tiểu học Nam Cường những món quà vô cùng ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi trải nghiệm, cô giáo Hoàng Thị Hào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc khẳng định: đây là một hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích, giúp các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường được thăm quan, được trải nghiệm các hoạt động vui chơi, học tập cũng như giao lưu, học hỏi, chia sẻ – gắn kết tình cảm giữa hai nhà trường. Cô mong muốn sẽ tiếp tục có những buổi giao lưu, trải nghiệm thú vị như vậy trong thời gian tiếp theo giữa hai nhà trường.

Buổi trải nghiệm kết thúc trong niềm vui hân hoan và cả sự luyến tiếc của các em học sinh, các thầy cô giáo hai nhà trường. Trong thời gian tới, trường Tiểu học Nam Cường sẽ tiếp tục cố gắng tạo cảnh quan trường lớp, bổ sung các điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động giao lưu, trải nghiệm cho học sinh các trường trên địa bàn thành phố Lào Cai khi đến với trường Tiểu học Nam Cường.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu, trải nghiệm