ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH NAM CƯỜNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Thực hiện theo quy định Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Kế hoạch số 01/KH-CĐCSTHNC của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai về việc tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Được sự nhất trí của LĐLĐ thành phố Lào Cai, Chi bộ trường Tiểu học Nam Cường, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nam Cường đã tiến hành tổ chức Đại hội. Đại hội thành công tốt đẹp.Thực hiện theo quy định Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Kế hoạch số 01/KH-CĐCSTHNC của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai về việc tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; Được sự nhất trí của LĐLĐ thành phố Lào Cai, Chi bộ trường Tiểu học Nam Cường, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nam Cường đã tiến hành tổ chức Đại hội. Đại hội thành công tốt đẹp.

Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kì 2023 – 2028 của Trường Tiểu học Nam Cường diễn ra vào sáng ngày 25 tháng 2 năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Hồng  – Uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố Lào Cai; Đồng chí Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Cường.

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Nam Cường có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được, những hạn chế khuyết điểm và nguyên nhân tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trên cơ sở đó, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 – 2028 nhằm động viên cổ vũ đoàn viên công đoàn của CĐCS trường Tiểu học Nam Cường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm và xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Đại hội đã nghe BCH đương nhiệm Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023 -2028; Báo cáo kiểm điểm kết quả hoạt động của BCH; Tập trung thảo luận những mặt còn tồn tại, hạn chế để đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới. Thảo luận Đề án nhân sự, bầu BCH khóa mới và bầu Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ VI, nhiệm kỳ 20123– 2028.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Thị Hồng – Uỷ viên BCH LĐLĐ thành phố Lào Cai ghi nhận những thành tích mà CĐCS trường Tiểu học Nam Cường đã đạt được trong nhiệm kì qua, đồng thời cũng chỉ ra những điều cần cố gắng và định hướng các hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Nam Cường đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin ở Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai, cấp ủy Đảng nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nam Cường trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Đưa tin: Ban truyền thông trường Tiểu học Nam Cường

Tác giả: Trường Tiểu học Nam Cường