ĐÓN LỘC ĐẦU XUÂN

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Thực hiện theo lời dy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hưởng ứng phong trào phát động toàn ngành trồng 2023 cây xanh của Phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai, hôm nay ngày 30/1/2023, trường Tiểu học Nam Cường tổ chức Gala chào xuân 2023 nhằm phát động phong trào trồng cây xanh với chủ đề “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ.” Hoạt động được diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh trường Tiểu học Nam cường tham gia, với hơn 300 cây xanh, cây hoa, cây ăn quả….được trồng với hy vọng tạo ra ngôi trường sáng, xanh, sạch, đep.

Bên cạnh hoạt động trồng cây đầu xuân thì một hoạt động nữa cũng hết sức đặc biệt, đó là hoạt động Khai bút đầu xuân. Các em được tham gia thi viết chữ đẹp. Với những nét chữ tròn trịa, bay bổng rất đẹp của các em học sinh, những bài thơ hay, hiểu biết tốt hy vọng khởi đầu cho một năm mới nhiều thành công của thầy và trò trường Tiểu học Nam Cường.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường trong buổi khai xuân:

Tác giả: Trường Tiểu học Nam Cường