TẬP HUẤN QUẢN TRỊ WEBSITE VÀ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai về việc truyền thông trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai năm học 2022-2023. Trường Tiểu học Nam Cường đã tham gia Hội thảo và tập huấn công tác quản trị, khai thác Website. Đồng chí Đoàn Thị Duyến – Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng đoàn, đi cùng đoàn có thầy giáo Phùng Đức Trung – giáo viên phụ trách CNTT và truyền thông nhà trường tham gia buổi Hội thảo và tập huấn. Trong buổi hội thảo thay mặt tổ truyền thông nhà trường thầy giáo Phùng Đức Trung cũng đã tiếp thu và có ý kiến đóng góp, xây dựng cho chương trình hội thảo và được Hội trường ghi nhận tán thành. Buổi tập huấn quản trị website còn nhiều vướng mắc cần giải quyết xong được sự hỗ trợ của kỹ thuật viên bên công ty WP, quản trị viên nhà trường đã tiếp thu và hoàn thành tốt phần thực hành quản trị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo và tập huấn