Học sinh Tiểu học Nam Cường hào hứng ngày đầu đi học sau nghỉ Tết

Sáng ngày 19/02/2024 học sinh Tiểu học Nam Cường nô nức đến trường sau kì nghỉ Tết với các hoạt động chào xuân Giáp Thìn 2024 vui vẻ bổ ích.

Khai bút đầu xuân là một trong những hoạt động ý nghĩa, mong muốn một năm học mới an lành, hạnh phúc với nhiều thành tích tốt đẹp. Các em học sinh được tham gia thi viết chữ đẹp, viết thư pháp, làm bưu thiếp chúc mừng năm mới. Những nét chữ tròn trịa, bay bổng của các em học sinh cùng những lời chúc ý nghĩa như  khởi đầu cho một năm mới nhiều thành công của thầy và trò trường Tiểu học Nam Cường.

Bên cạnh các hoạt động chào xuân, Nhà trường đã tổng kết trao giải cho 70 học sinh hưởng ứng phong trào: “Học sinh Nam Cường yêu Tiếng Anh” trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ học tập các em vẫn chăm chỉ tích cực chia sẻ những video, câu chuyện bằng Tiếng Anh về chủ đề Tết để dự thi.

Sau hoạt động chào xuân, thầy và trò nhà trường tiếp tục duy trì tốt nền nếp học tập, sẵn sàng chuẩn bị tâm thế để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian sắp tới./.

Một số hình ảnh khác trong buổi khai xuân