TIỂU HỌC NAM CƯỜNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Tiếp nối những chuỗi hoạt động thực hiện lao động vệ sinh, tạo dựng cảnh quan, trong hai ngày từ 8/8/2023 đến ngày 9/8/2023, 22 thầy cô giáo dạy Mỹ thuật cấp Tiểu học của thành phố Lào Cai đã có mặt tại trường Tiểu học Nam Cường để hỗ trợ vẽ, trang trí trường lớp.

Với mong muốn góp phần giúp các em học sinh, các thầy cô giáo tường Tiểu học Nam Cường luôn cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các thầy cô đã làm việc với tinh thần hăng say, tích cực và trách nhiệm. Sau hai ngày làm việc, thầy cô đã hoàn thành việc vẽ, trang trí hơn 100m2 tường. Dãy nhà lớp học, khu nhà hiệu bộ của trường đã trở nên khang trang, nổi bật và đẹp hơn rất nhiều. Đây là một trong các phần việc quan trọng góp phần chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, cảnh quan trường lớp trước ngày Khai giảng năm học 2023 – 2024 cũng như chuẩn bị cho nhiệm vụ thực hiện trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong thời gian sắp tới.

Khi chia sẻ về công việc này, thay mặt các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh toàn trường, đồng chí Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn tới các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, trân trọng cảm ơn 22 đồng chí giáo viên dạy Mĩ thuật đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường.

Đựa tin: Ban Truyền thông TH Nam Cường

(Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô tham gia trang trí trường lớp)