TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG ĐẾN THĂM HỎI, GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, chiều ngày 18/8/2023, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nam Cường đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình em Nguyễn Hữu Gia Bảo – Học sinh lớp 3A2.

Em Gia Bảo (cư trú tại  tổ 10 phường Nam Cường, thành phố Lào Cai) có mẹ bị ung thư máu đang điều trị tại Hà Nội, bố em bị điện giật tử vong ngày 10/8/2023 khi đi làm thuê. Hiện tại, hoàn cảnh gia đình em vô cùng khó khăn.

Đến với gia đình, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tặng gia đinh em Gia Bảo với tổng số tiền 27.900.000 đồng (số tiền do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nam Cường đã chung tay quyên góp ủng hộ). Việc làm này thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự chia sẻ của tập thể nhà trường và cha mẹ học sinh đối với gia đình em Nguyễn Hữu Gia Bảo.

Thay mặt tập thể nhà trường và cha mẹ học sinh, cô Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ, động viên em gia đình em Gia Bảo cố gắng vượt qua nỗi đau buồn, khó khăn hiện tại và cam kết – nhà trường sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để em Bảo tiếp tục được đến trường. Hi vọng đây là nguồn động viên giúp gia đình học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.