TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 11/01/2024/ tại Hội trường trường Tiểu học Nam Cường, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai, tổ chức tặng quà cho 10 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai trường THCS Nam Cường và Tiểu học Nam Cường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” nhằm tạo điều kiện và động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em học sinh đồng thời động viên khích lệ các em vươn lên đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Tại buổi trao quà đồng chí Đoàn Văn Ngàn – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam  thành phố Lào Cai mong muốn trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền, nhà trường và phụ huynh quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa đến các cháu học sinh nghèo hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường cũng như học sinh khác trên địa bàn thành phố để các em cố gắng, nỗ lực, vươn lên góp phần xây dựng xã hội học tập./.

Đ/c Đoàn Văn Ngàn – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.