TRAO YÊU THƯƠNG

Tấm lòng tương thân, tương ái giúp đỡ bạn có hoàn cảnh khó khăn trong lớp, sáng ngày 5/10/2023 bạn Nguyễn Minh Hiếu học sinh lớp 2A2 đã tặng bạn Nông Đức Vỹ món quà là đôi dép quai hậu để bạn đi đến trường mỗi ngày.

Không được may mắn như bao bạn bè cùng trang lứa, Nông Đức Vỹ học sinh lớp 2A2 – trường Tiểu học Nam Cường sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn, tại phường Nam Cường. Cha mẹ em không có đất canh tác, không nghề nghiệp ổn định, công việc chủ yếu là làm thuê, làm mướn tại địa phương. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng em Vỹ vẫn luôn cố gắng và chăm chỉ học tập.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của Vỹ, các bạn trong lớp luôn động viên và giúp đỡ Vỹ. Khi thấy Vỹ có đôi dép quai hậu bị đứt mà chưa mua được, Hiếu đã xin mẹ dùng tiền tiết kiệm của mình để mua tặng Vỹ một đôi dép quai hậu. Bằng một việc làm nhỏ của Hiếu mà đã làm các bạn trong lớp rất xúc động. Cảm ơn tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ của học sinh Hiếu. Chúc Hiếu luôn mạnh khỏe, học giỏi và trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tin bài: nhà giáo Hà Thanh Lệ

Dưới đây là một số hình ảnh