TIỂU HỌC NAM CƯỜNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

Để hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia và thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học nhằm đáp ứng mục tiêu thực hiện Chương trình GDPT 2018, chiều ngày 9 tháng 10 năm 2023, tổ chuyên biệt trường Tiểu học Nam Cường đã thực hiện chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học môn Tiếng Anh.

Với kĩ năng sử dụng thành thạo các ứng dụng, phần mềm vào dạy học, cô giáo Nguyễn Thị Âu đã linh hoạt sử dụng các ứng dụng, phần mềm như Quizizz, Live worksheet, Mentimeter, Google forms vào các hoạt động của tiết học. Cách ứng dụng và thiết kế câu hỏi trên các ứng dụng phù hợp, khoa học đã giúp các em học sinh thao tác dễ dàng, thành thạo. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả, học sinh tích cực, chủ động trong giờ học.

Qua chuyên đề, các thầy cô giáo tham dự đã học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm vào dạy học một cách hiệu quả, phù hợp nhất với đối tượng học sinh của từng lớp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng môi trường giáo dục đổi mới và hiện đại.

Dưới dây là một số hình ảnh của tiết học