TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thành phố Lao Cai, ngày 13 tháng 10 năm 2023, trường Tiểu học Nam Cường đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có bà Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường; Bà Trần Thanh Huyền – đại diện cho phụ huynh học sinh toàn trường cùng toàn thể viên chức, người lao động trường Tiểu học Nam Cường.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, đúng hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai. Sau khai mạc Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Duyến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đồng chí Chu Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua Báo cáo tổng hợp các ý kiến đề xuất, tổng hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ Hội nghị cấp tổ năm học 2023 – 2024. Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và kế hoạch hoạt động năm học 2023-2024.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, hoàn thành công tác tự đánh giá để đề xuất đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, viên chức, người lao động đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu, nhiệm vụ – đặc biệt là các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Những ý kiến, đề xuất tại Hội nghị đã được đồng chí Đoàn Thị Duyến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu, giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, trách nhiệm, dân chủ và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thanh Huyền đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2022-2023 của nhà trường đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm và những thách thức mà tập thể nhà trường cần nỗ lực vượt qua để thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 của trường Tiểu học Nam Cường đã thành công tốt đẹp. Với năng lực lãnh đạo sáng tạo, sự tâm huyết của Hiệu trưởng nhà trường và tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, nỗ lực của mỗi viên chức, người lao động, chắc chắn trường Tiểu học Nam Cường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Ban truyền thông nhà trường

Một số hình ảnh của Hội nghị