XÚC ĐỘNG LỄ CHI ÂN CỦA HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG

Chiều ngày 22/5/2023, trường Tiểu Học Nam Cường, thành phố Lào Cai đã tổ chức “Lễ tri ân thầy cô và cha mẹ của học sinh khối 5”. Đây là hoạt động thể hiện sự trưởng thành về tình cảm và nhận thức của học sinh năm cuối bậc Tiểu học.

Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, các Thầy giáo, Cô giáo trong nhà trường, cùng quý phụ huynh và toàn thể học sinh khối 5 niên khoá 2019-2023.

Tại buổi lễ, các em cùng thầy cô và cha mẹ học sinh đã cùng ôn lại những kỷ niệm của tuổi học trò “Học sinh Tiểu học” với thời gian 5 năm gắn bó với ngôi trường Tiểu học Nam Cường. Các em học sinh đã cùng nhua chia sẻ cảm xúc, nói lời tri ân với công lao của cha mẹ và thầy cô.

Cô Đoàn Thị Duyến – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời căn dặn, động viên các em học sinh trước khi chia tay mái trường Tiểu học để đến với ngôi trường mới mang tên Trung học cơ sở: “Dù đi bất cứ nơi đâu cũng luôn cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức và trí tuệ để trở thành những con người hạnh phúc. Mai này, khi đã đủ tự tin một mình bước đi trong cuộc sống, khi nhìn lại các em sẽ không quên nơi đây – mái trường đã cho các em được lớn lên và trưởng thành. Mái trường Tiểu học Nam Cường sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các em trở lại thăm thầy cô, bạn bè mỗi khi nhớ tới kỉ niệm.

Ngày mai các học sinh sẽ bước tiếp hành trang mới trên con đường học vấn của mình là những” Học sinh Trung học cơ sở”  nhưng những hình ảnh, kỷ niệm và lời dặn dò của thầy cô, cha mẹ, những dòng cảm xúc tri ân tại buổi lễ sẽ còn đọng lại trong tâm trí của tất cả mọi người đặc biệt là những em học sinh lớp 5 thân thương và yêu quý.

Đưa tin: Ban truyền thông TH Nam Cường

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tri ân