HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI CHA MẸ HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG

Sáng ngày 20/05/2023, trường Tiểu học Nam Cường tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cha mẹ học sinh cuối năm học 2022 – 2023 do cô giáo Đoàn Thị Duyến, Bí thư chi bộ –  Hiệu trưởng nhà trường làm chủ trì.

Về dự hội nghị có hơn 600 cha mẹ học sinh cùng 26 các thầy cô là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại được diễn ra nghiêm túc đảm bảo tinh thần cởi mở, minh bạch. Tại hội nghị, thay mặt tập thể nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Duyến, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả hoạt động của Trường Tiểu học Nam Cường năm học 2022 -2023.

Nội dung đánh giá đã thể hiện rất cụ thể điểm mạnh, điểm yếu, ưu điểm, hạn chế và những khó khăn gặp phải trong các hoạt động của nhà trường. Đặc điệt, tất cả các khoản thu – chi, nội dung được tài trợ từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và cha mẹ học sinh đã được thông báo công khai, cụ thể, chi tiết trước cha mẹ học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Để khắc phục những hạn chế và khó khăn, nhà trường cũng đã đề ra một số giải pháp cụ thể với mong muốn thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.

100% các ý kiến phát biểu nhất trí với nội dung đánh giá của nhà trường về kết quả hoạt động dạy học và giáo dục đã đạt được cũng như các khoản thu – chi, tài trợ. Cha mẹ học sinh của 17 lớp đã đóng góp ý kiến rất hữu ích về các giải pháp để nhà trường khắc phục khó khăn, tồn tại đã chỉ ra trong hội nghị.

Hội nghị diễn ra đúng kế hoạch và kết thúc trong không khí vui tươi, cởi mở, thỏa mãn và được sự động thuận cao của cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Với sự tâm huyết, nỗ lực của cả thầy và trò, sự nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ của cha mẹ học sinh, trường Tiểu học Nam Cường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.