TIỂU HỌC NAM CƯỜNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 15/5/2023 trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai tổ chức Lễ dâng hương tại công viên Hồ Chí Minh và đổi mới giờ chào cờ tìm hiểu các hoạt động kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2023).

Đoàn CBQL, giáo viên và học sinh do cô giáo Chu Thị Vân làm trưởng đoàn đã trang nghiêm thực hiện Lễ dâng hương để tỏ lòng biết ơn Bác Hồ tại công viên Hồ Chí Minh. Tại đậy, các em đã được thầy Tổng phụ trách Đội ôn lại kỉ niệm về ngày sinh nhật Bác. Sau Lễ dâng hương, cả thầy và trò cùng tham gia nhặt lá, nhổ cỏ và chia sẻ cảm xúc về Bác Hồ vĩ đại. Trước tượng Bác uy nghiêm mà gần gũi, mỗi em học sinh đều cảm thấy thật tự hào.

Tại các lớp học, hơn 600 em học sinh đã xuôi dòng thời gian tìm hiểu về ngày sinh nhật Bác thông qua những hình ảnh, thông tin, video tư liệu và các trò chơi khám phá kiến thức tìm hiểu về Bác Hồ.

Qua các hoạt động kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh của thầy và trò trường TH Nam Cường, các em học sinh không chỉ hiểu thêm về con người và những đóng góp vĩ đại của Bác mà còn bồi đắp thêm cho các em lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, cố gắng học tốt để xứng đáng là “ Cháu ngoan Bác Hồ”.

Đưa tin: Ban truyền thông TH Nam Cường