Ngày 21/4/2023 đoàn công tác gồm đồng chí Phạm Văn Hướng chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cùng đoàn CB,GV trường Tiểu học Nam Cường, trường Tiểu học Lê Văn Tám, trường Tiểu học Nguyễn Du của thành phố Lào Cai đã gặp gỡ và thăm các trường kết nghĩa tại quận Ba Đình và huyện Ba Vì của thành phố Hà Nội.

Buổi sáng cùng ngày đoàn Cán bộ quản lý, giáo viên trường Tiểu học Nam Cường đến giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn và các hoạt động giáo dục tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Buổi chiều cùng ngày tại trường Tiểu học Tản Lĩnh, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa triển khai phong chào “Nhà trường chung tay phát triển, thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm”

Ông Nguyễn Danh Cường – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì thành phố Hà Nội đã phát biểu và ông cũng nêu lên tình cảm gắn bó giữa hai phòng giáo dục Ba Vì và  Lào Cai. Ông cũng bày tỏ mong muốn hai PGD và các nhà trường duy trì và phát huy nhiều hơn nữa sự hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng phát triển công tác giáo giáo dục và đào tạo.

Tại hội nghị nhà giáo Đoàn Thị Duyến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Cường, thành phố Lào Cai và nhà giáo Chu Mạnh Kiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Đông, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ về Chương trình kết nghĩa giữa hai nhà trường.

Chuyến công tác kết thúc, để lại trong lòng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên hai PGD, cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường nhiều tình cảm tốt đẹp và những bài học quý báu trong công tác giáo dục và đào tạo.

Người viết: Hoàng Thị Phương