TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NAM CƯỜNG

Thực hiện theo công văn số 82/SGD&ĐT ngày 30/1/2023 của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai về tổ chức “Ngày hội học sinh Tiểu học tỉnh Lào Cai lần thứ nhất” năm học 2022 – 2023; công văn số 98/PGD&ĐT ngày 6/2/2023 của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai về hướng dẫn tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học Lào Cai, năm học 2022 – 2023; trường Tiểu học Nam Cường xây dựng kế hoạch tổ chức “Ngày hội học sinh Tiểu học Nam Cường, năm học 2022 – 2023” với nhiều nội dung, nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và rèn kĩ năng sống cho học sinh.

Sáng ngày 19/4/2023, tại trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai tổ chức chuỗi các hoạt động trong Ngày hội học sinh Tiểu học Nam Cường như: Triển lãm tranh (gồm vẽ tranh, xé dán, vẽ sơ đồ tư duy tìm hiểu năng lực phẩm chất của học sinh trong CTGDPT 2018), phát triển văn hoá đọc, học sinh rèn luyện kĩ năng trên máy tính với góc chúng em với công nghệ số, hùng biện Tiếng Anh, hay góc chúng em vui khoẻ với các trò chơi dân gian và thi đấu các môn thể thao. Với các góc hoạt động đa dạng, 100% học sinh trong nhà trường được tham gia vào các hoạt động tích cực, hào hứng. Các em rất vui mừng phấn khởi được học hỏi mở mang kiến thức từ bạn bè, được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích mang lại sức khỏe, trí tuệ.

Đây đúng là ngày hội đáng nhớ mang lại dấu ấn đặc sắc của một năm học ngập tràn niềm vui và ý nghĩa đối với học sinh trường Tiểu học Nam Cường. Các em mong chờ được tham gia ngày hội học sinh Tiểu học lần thứ Hai ở năm học sau 2023-2024.

Một số hình ảnh học sinh trong ngày hội học sinh Tiểu học Nam Cường: