Minh Phương cô gái nhỏ xuất sắc với tấm Huy chương Vàng

Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023 diễn ra trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi, với những trận thi đấu nhiệt tình, căng thẳng của các môn thể thao.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, nỗ lực hết mình vượt qua những đối thủ mạnh ở cùng hạng cân của môn Taekwondo, học sinh Nguyễn Minh Phương lớp 5A1 – Trường Tiểu học Nam Cường đã xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023. Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Phương, chúc đoàn vận động viên Phòng GD&ĐT Thành phố Lào Cai tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023 nhiều sức khoẻ, thi đấu nhiệt tình, hết mình và đạt thành tích cao.