Trường Tiểu học Nam Cường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Nhằm động viên đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua “dạy tốt, học tốt”, trong bầu không khí tưng bừng phấn khởi của buổi Lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu tỉnh Lào Cai năm 2023, Trường Tiểu học Nam Cường đã vinh dự được đón nhận danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc do Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai khen tặng với nội dung “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Đổi mới, phát triển, nâng cao chất hượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực năm học 2022-2023”.

Ngày 16/11/2023, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2023; Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những thành tựu, cống hiến của các bậc thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Nhà trường đã nỗ lực hưởng ứng nhiệt tình và tại Lễ tuyên dương 04 nhà giáo là cán bộ quản lí và giáo viên của nhà trường đã được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 01 nhà giáo là cán bộ quản lí được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 01 nhà giáo được tặng Huy hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh.

Đây là nguồn động viên rất to lớn với tập thể, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Điều đó đã trở thành nguồn động lực để tập thể thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những thời gian tiếp theo.

Tin bài: Ban Truyền thông TH Nam Cường