TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 17/11/2023, trường Tiểu học Nam Cường đã long trọng tổ chức tổng kết các hoạt động thi đua lập thành tícH chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi tổng kết, nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Cường do ông Chu Văn Huyền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường làm trưởng đoàn, đại diện Hội cựu giáo chức, Công an phường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Tham gia buổi tổng kết có các thầy giáo, cô giáo và 665 học sinh của nhà trường.

Trong buổi tổng kết, các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc thông qua phần thi của các em học sinh, được tận mắt thấy sự sáng tạo, khéo léo và tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn thầy cô của các em học sinh qua việc làm và thuyết trình ý tưởng làm bưu thiếp tặng thầy cô. Bên cạnh đó, các nội dung thi “Lớp em sạch đẹp, thân thiện”, “Xây dựng tủ sách lớp học” cũng được 100% các lớp tham gia tích cực, hiệu quả. Thay mặt Ban thi đua, cô giáo Chu Thị Vân, Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh gia tổng kết các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của toàn trường. Để ghi nhận và khích lệ những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được, nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho 7 thầy cô giáo, 10 tập thể lớp và 30 cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua này. Đặc biệt, được sự ủy quyền, giao nhiệm vụ của UBND thành phố Lào Cai, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND phường Nam Cường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 17 thầy cô giáo đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2022-2023 vừa qua.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Chu Văn Huyền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Nam Cường đã chúc mừng các thầy cô giáo, ghi nhận và đánh giá cao thành tích của tập thể nhà trường đạt được trong những năm học qua cũng như đợt thi đua này. Đồng thời cũng chỉ ra các nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt trong năm học này.

Sau buổi tổng kết, Công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi nam nữ giữa đội các thầy cô giáo và đội các chiến sĩ công an tỉnh Lào Cai. Trận bóng giao lưu không chỉ tạo không khí sôi động trong ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn khơi dậy niềm đam mê, hứng thú luyện tập thể dục thể thao và tinh thần tích cực làm việc cho các thầy cô nhà trường.

Các hoạt động trong buổi tổng kết đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong niềm hân hoan, vinh dự và tự hào của các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Nam Cường. Với niềm say mê, tích cực, sáng tạo trong công việc và học tập, chắc chắn tập thể trường Tiểu học Nam Cường sẽ tiếp tục đạt được thành xuất sắc trong năm học này và các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.