TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 29/01/2024, Trường Tiểu học Nam Cường tổ chức trao quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn.

Tại buổi trao quà, 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của trường đã được nhận quà Tết. Mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng (gồm 200.000 đồng tiền mặt và 400.000 hiện vật). Các xuất quà quà vô cùng ý nghĩa đó có được từ tấm lòng hảo tâm, sự quan tâm, chia sẻ, động viên của tập thể các thầy giáo, cô giáo và gần 700 cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nam Cường. Tuy không lớn nhưng chắc chắn những món quà tình nghĩa đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của các em học sinh trong dịp Tết này.

Phát biểu tại buổi trao quà, cô Đoàn Thị Duyến, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã khẳng định: Việc trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán là hoạt động diễn ra hàng năm của nhà trường. Hoạt động này thể hiện truyền thống yêu thương, đùm bọc, “Lá lành đùm lá rách” của Trường Tiểu học Nam Cường trong những năm qua. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Đoàn Thị Duyến đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và mong rằng, các em học sinh tiếp tục nhận được tình cảm yêu thương, đùm bọc, sẻ chia từ những tấm lòng hảo tâm như vậy.

Vui mừng và xúc động khi nhận được quà Tết, tình cảm thương yêu của cha mẹ học sinh và thầy cô, em Bạch Bích Chi, học sinh lớp 5A1 đã chia sẻ: “Em thấy rất vui và cảm động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cha mẹ các bạn và thầy cô giáo. Đây là món quà rất ý nghĩa đối với em cũng như các bạn trong dịp Tết này. Thay mặt 25 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, em xin kính gửi lời cảm ơn tới cha mẹ các bạn học sinh, các thầy cô giáo. Chúng em sẽ tiếp tục cố gắng, chăm ngoan, tích cực học tập để đền đáp tình cảm, sự quan tâm của các cô chú và thầy cô giáo đã dành cho chúng em”.

Lời chia sẻ xúc động của em Bạch Bích Chi đã khép lại chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa của Trường Tiểu học Nam Cường. Thầy cô mong rằng gia đình các em học sinh sẽ đón Tết Nguyên Đán Giáp Dần trong niềm vui và hạnh phúc. Chúc mọi nhà, mọi người một năm mới thêm niềm vui mới, mạnh khỏe, bình an và thành công!

Một số hình ảnh trong chương trình trao quà Tết